มีใครคลอดรพ.ศูนย์ขอนแก่นบ้างคะ? อยากทราบราคาห้องพิเศษ วันที่21นี้ต้องไปนอนรพ.แล้ว

แม่โทรไปตามเบอร์ที่เจ้าหน้าที่ให้แล้ว แต่มันอยู่นอกเวลาทำการ

1 ตอบกลับ

ใน web รพ น่าจะมีนะคะ

3y ago

คงต้องเสี่ยงดวงแล้วละคะแม่ เราคลอด รพ มหาสารคาม ใน web จะแจ้งราคาเรียบร้อย แต่ต้องจองก่อน 1 อาทิตย์ กรณีผ่าคลอด ถึงวันเข้า รพ ห้องเต็ม ก็นอนรอห้องธรรมดาไป ตกบ่ายค่อยได้ห้อง ซึ่งไม่ใช่ห้องราคาที่เราจองไว้ตาม web 🙂