คุณแม่วัยใส ถูกคนมองยังไงบ้างคะ

แม่โดนคนอื่นมองเยอะมากคะ แต่แม่ไม่สนใจคะ

คุณแม่วัยใส ถูกคนมองยังไงบ้างคะ
16 ตอบกลับ

เราไม่วัยใสค่ะ แต่หน้าวัยใส ไปซื้อของเคยโดนแม่ค้าดุว่าอายุแค่นี้รีบมีน้องทำไม ยิ้มแหะๆแล้วบอกเรียนจบมหาลัยมา 3 ปีแล้วค่ะ 🥺 เวลาไป รพ ก็เขินๆหน่อยแต่ก็พยายามไม่สนใจใครค่ะ ยิ่งตอนโควิดใส่แมสก์ตลอด สบายค่ะไม่มีใครรู้ว่าหน้าเป็นยังไง

บ้านนี้ท้องตอน18ค่ะ​ แต่ว่าไม่เคยคิดจะทิ้งลูกหรือเอาเขาออกเลย​ ตอนนี้22w4d ค่ะ​มีคนมองก็ไม่อายค่ะเพราะเรามีความรับผิดชอบกว่าผู้ใหญ่บางคนที่ทิ้งลูกตัวเองค่ะ

4y ago

สู้ๆเช่นกันนะคะแม่✌️

สู้ๆค่ะ บ้านนี้มีคนแรกตอน15 คนที่2 ตอน 18 ตอนนี้24 กำลังมีคน3แล้วค่ะ บางคนว่าผลิตลูกเก่ง แต่แม่บอกเลย ไม่ได้ยืม...ใครมาผลิตนะคะ555 สู้ๆค่ะแม่ น้องน่ารักมากค่ะ🥰🥰✌✌

4y ago

คนเเรกท้อง15ปีคะ คลอดอายุ16ปี ฝังเข็มกลังจากคลอดเลยคะ

โดนตลอดค่ะทำไมอยากเป็นแม่คนตั้งแต่ยังเล็กแต่นี่ไม่แคร์จ้าเพราะดีกว่ามีแล้วไปทำแท้งสงสารเด็กที่ไม่รู้เรื่องขนาดเรียนจบม.6ยังโดนว่าเลยค่ะ

บ้านนี้16ท้องจ้ามีคนนินทาบ้างไรบ้างแต่ไม่สนใจค่ะตอนนี้20ไม่มีใครนินทามีแต่จะมาลูบท้องค่ะจำไว้ค่ะอย่าไปสนคำคนสู้ๆค่ะ

ปล่อยวางค่ะแม่ บ้านนี้ท้องตอน18 เรียนไม่จบด้วย โดนว่าต่างๆนาๆ แต่ไม่ต้องสนค่ะ ไม่ได้ไปขอตังเค้ามาเลี้ยง✌️😊

4y ago

สู้ค่ะ❤️

มีแล้วไม่ดุแลรักษาเขาน่าอายมากกว่าคะ เรามีแล้วเราดุแลเขาเต็มที่เราก้อภูมิใจแล้ว

อย่าไปสนใจค่ะ ตอนท้องลูกคนแรกอายุ 19 ใครจะมองก็ช่าง เค้าไม่ได้มาเลี้ยงกับเรา 😊สู้

ไม่ต้องไปสนคนอื่นหรอกค่ะ เราดูแลลูกให้ดีก็พอแลเวค่ะ

บ้านนี้ 17 ท้องคะ แต่ไมสนคะใครจะดูถูก สุ้ๆนะ

4y ago

💓😍