เมื่อวาน15/9ไปซาวด์ดูน้องมาไม่เห็นถุงอะไรเลยค่ะแม่ๆ ปจด มาครั้งล่าสุด4 /8 พยาบาลนับได้ว่า 6วีค

หมอเลยเจาะเลือดดูฮอร์โมน นัดฟังผล22/9แม่แอบกังวลกลัวท้องน้องมดลูกจังค่ะ🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อวาน15/9ไปซาวด์ดูน้องมาไม่เห็นถุงอะไรเลยค่ะแม่ๆ ปจด มาครั้งล่าสุด4 /8 พยาบาลนับได้ว่า 6วีค
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มันใจ เปลี่ยนที่ซาวน์ค่ะ ความละเอียดแต่ละที่ไม่เท่ากัน ส่วนตัวเจอมาแล้ว ลองดูค่ะ เพื่อเจอน้อง

2y ago

เอาใจช่วยนะคะ