น้องชอบทำตาเหล่ ผิดปกติรึป่าวคะ แต่ไม่ได้ทำตลอด ไปหาข้อมูลในgoogleเขาบอกปกติของทารกแรกเกิด-6เดือน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตาน้องยังคอนโทลไม่ได้ค่ะ

3y ago

เข้าไปอ่านในgoogleเขาก็บอกแบบนั้นค่ะ แต่พอป้ากับพี่สะใภ้แฟนทัก เลยแอบกังวล ขอบคุณนะคะ