สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่แม่แต่ละบ้านทราบว่าน้องเริ่มกลับหัวตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้7เดือนกว่าๆแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราซาว์นล่าสุดตอน 28 วีค น้องกลับหัวลงแล้วค่ะ แต่เราถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าช่วงนี้น้องจะกลับไปกลับมาอยู่ค่ะ ต้องดูใกล้ๆอีกทีค่ะ ปล. ตอนนี้เรา 32 วีคแล้วค่ะ

3y ago

ของเรา29w5dคุณหมอคลำท้องดูแต่ยังไม่ได้ซาว หมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยกังวล กลัวโดรผ่าคลอด

เพิ่งกลับตอน 34 w เองค่ะ😂😂

3y ago

บ้านนี้น่าจะกลับหัวช่วงใกล้คลอดรอดูอีกทีค่ะกังวลกลัวได้ผ่าคลอด