ทารกอืด

แม่แม่มีการแก้ไขปัณหาทารกท้องอืดกันแบบไหนบ้างอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทามหาหิงค์หลังอาบน้ำค่ะแม่ ถ้าแม่ให้นมเองแม่งดกินพวกหน่อไม้ ถั่วงอก กะหล่ำปลี ข้าวโพดจ้า

เราทามหาหิงค์ให้น้องหลังอาบน้ำ แล้วก็พอน้องกินนมเสร็จก็จะจับเขาเรอทุกรอบเลยค่ะ