แม่แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แพ้จนผื่นคันขึ้นบ้างคะ

บ้านนี้แพ้เบบี้ออยล์ค่ะ ผื่นคันขึ้นเต็มท้องเลย ใช้อะไรทาให้หายดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ค่ะเป้นผื่นแสบมากใช้สบู่เด็กให้เช็ดแอลกอฮิลหลังอาบน้ำค่ะลองทำดูน่ะค่ะบ้านนี้ทำแล้วหายดีขึ้นมากค่ะ

4y ago

จ้าาาา