สิวเห่อ

แม่แม่บ้านไหนท้อง.. แล้วสิวเห่อเต็มหน้าบ้างคะ..😓 บ้านนี้..เต็มหน้า..ไม่มีที่ว่างเลยคะ😓😓

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ งด กินหวานทุกชนิด เห็ดทุกชนิด นมสัตว์ นมถั่วเหลือง ยีตส์ กินนม 137 น้ำเปล่า ผักปั่น แยกกาก สด โปรตีนจากสัตว์ หน้าเกลี้ยงเลยคะ