สิวเห่อ

แม่บ้านๆไหนท้องแล้วสิวขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้แถวคางกับปากเริ่มเยอะแล้ว หลังจากคลอดสิวจะหายไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้5เดือนแล้วสิวยังไม่หายเลยค่ะแม่

5y ago

ใช่ค่ะหายค่อยรักษา บ้านนี้ขึ้นเยอะมากกทิ้งรอยตำเต็มไปหมดเครียดมาก เพราะก่อนท้องไม่มีสิวเลย

คลอดน้องแล้วก็หายคะ