ที่ปั๊มนมน้อง

แม่แม่บ้านไหนจะส่งต่อ(ขายต่อที่ปั๊มนมน้อง)คอมเม้นมาได้นะคะ รบกวนสินค้าที่ใช้งานได้นะคะ หรือจะแนะนำมาก็ได้คะว่ายี่ห้อไหนดีขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ตามกฎแล้วคุณแม่ที่ต้องการขายของ ต้องลงประกาศขายในห้องซื้อขายสินค้าเท่านั้นค่ะ ถ้าใครจะหาซื้อ แนะนำให้ไปที่นั่นเลยค่ะ เพราะถ้าแอดมินพบเห็นจะลบโพสต์ทันทีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ต้องขแโทษด้วยคะ