ขออนุญาตสอบถามแม่แม่

แม่แม่ท้องแฝด 30week เบบี๋น้ำหนักเท่าไรกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้น้องหนัก800gทั้งคู่เลยค่ะ แม่แอบกังวล

1 ตอบกลับ

บำรุงเยอะๆนะคะ ท้องแรก ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ ก่อนคลอดน้ำหนักแม่ 84 โล ลงลูกหมดเลยค่ะ แฝดคนแรก 2850 แฝดน้อง 3150 ค่ะ