?แม่แม่ท่านไหน ผ่าคลอดแล้วตัดไส้ติ่งเลยบ้างคะ ตัดไส้ติ่งมีผลเสียอะไรมั้ยคะ?? อีกเดือน 2เดือนจะผ่าแล้ว ตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ?

5 ตอบกลับ

เป็นเราจะตัดเลย เจ็บทีเดียวจบ

7y ago

หมอไม่ทำให้น่ะค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ 😭 ให้แค่ทำหมันจ้ะ😅