ดื่มนม

แม่แม่ดื่มนมบำรุงตอนช่วงอายุครรภ์​เท่าไรกันค่ะ

65 ตอบกลับ

พอรู้ว่าท้องก็เริ่มดื่มเลยค่ะปกติเป็นคนไม่ชอบดื่มนม

ก่อนตั้งครรภ์2เดือนจ้า ตั้งใจว่าจะมีก็กินบำรุงไว้เลย

ดื่มตลอดเลยค้ะ. แต่ทารกได้รับจิงๆๆคือ4เดือนขึ้น

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์แต่หลังหลังหายแพ้ท้องคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนั้นก็ปาไป2-3เดือนแล้ว

รู้ว้าท้องก็สามารถดื่มนมบำรุงได้เลยค่ะ

ตั้งเเต่รู้ว่าท้อง 2 สัปดาห์ก็กินเรยค่ะ

ตั้งแต่เตรียมตัวท้องเลยจ้า นมกับโพลิค

บ้านนี้รู้ว่าท้องปุ๊ปหาบำรุงเลยค่ะ

รู้ว่า​ตั้งครรภ์​ก็​ดื่ม​นมเลยคะ