ฉีดวัคซีนที่สาธารณะสุข กับ รพ รัฐ

แม่แม่คนไหนเคยพาลูกไปฉีดวัคซีนพื้นฐานที่สาธารณะสุขบ้างคะ จะสอบถามว่ารอนานมั้ยคะแล้วฉีดที่สาธารณะสุขกับที่ รพ คิดว่าที่ไหนดีกว่าคะ

1 ตอบกลับ

ยาตัวเดวกันคร้ขึ้นอยุ่ที่ว่าหมอที่ไหนทำดีแต่โรงบาลคิวนานหน่อย