แม่แม่คนไหนที่โดนโกงเหมือนเราบ้าง ถึงไม่มากแต่ก็ไม่น่าทำแบบนี้เลย #คนโกงไม่มีวันเจริญ#ขอบคุณล่วงหน้

แม่แม่คนไหนที่โดนโกงเหมือนเราบ้าง ถึงไม่มากแต่ก็ไม่น่าทำแบบนี้เลย  #คนโกงไม่มีวันเจริญ#ขอบคุณล่วงหน้
1 ตอบกลับ

เราโดนแบบเสียความรู้สึกมากกว่าโกดเราเชื่อสนิทใจเลยด้วยความอยากซื้อให้ลูกจริงๆ

2y ago

ทำกับคนท้องกรรมคูณ2เราเชื่อแบบนั้นทำอะไรก็ได้แบบนั้นค่ะ