แม่แฟนไม่ชอบ

แม่แฟนไม่ชอบทำไงดีค่ะ เหนื่อยมาก​เลย​ ทั้งๆที่ท้องก็ยอมทำทุกอย่าง แต่กลับโดนด่า

30 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจค่ะ ถ้าเขาไม่ชอบก็ปล่อยเขาเราทำหน้าที่เราก็พอ เป็นตัวของเรา อย่าไปปรับตัวเพื่อคนอื่นเยอะเลยค่ะ เอาแค่พอดีๆ ยิ่งเราเอาใจเขา เขายิ่งได้ใจ