จริงมั้ยคะที่ว่าไม่ดัดขาลูกขาลูกจะโก่ง

แม่แฟนเขาให้ดัด แต่หมอไม่ให้ดัด ส่วนตัวเชื่อหมอแต่อยากทราบว่าถ้าไม่ดัดขาจะโก่งจริงรึป่าว

1 ตอบกลับ

ดัดอันตรายมากคะ กระดูกน้องยังอ่อน ลูกเราเหมือนจะโก่ง เเต่พอตอนน้องเดินได้มันจะค่อยๆหายเองคะเเม่ ตอนเริ่มเดินเเรกๆ มีเเต่คนว่าขาโก่ง สักพักขาก็ปกติเองไม่เคยได้ดัดเลยคะ