ลูกกินนมเต้าจะติดเต้าทุกคนไหม

แม่แฟนบอกว่าถ้าหลานคลอดมาจะไม่ให้หลานกินนมจากเต้าเพราะหลานจะติดเต้าไปไหนไม่ได้ ทำงานก็ทำไม่ได้แถมยังบอกว่าไม่ต้องให้กินนมแม่หรอกนมผงก็กินได้เหมือนกัน🙄 แม่บ้านอื่นให้ลูกกินนมเต้าแล้วลูกติดไม่ยอมกินขวดนมบ้างมั้ยคะ? ส่วนตัวคิดว่าเด็กทุกคนไม่เหมือนกันเราฝึกเราหัดได้ อีกอย่างดูดเต้ากระชับความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกดีกว่าด้วย อยากให้ลูกติดด้วยเดี๋ยวโตก็ไม่ติดแม่แล้ว 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่เป็นนมที่ดีที่สุดนะคะ แถมยังทำให้ลูกมีภูมิต้านทานให้ลูกกินได้มากเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้นบางคนกินกันเป็นปี ถ้าหากว่าต้องทำงานก็สามารถให้ลูกเลิกเต้าได้ฝึกให้กินกับขวดแทน โดยใช้นมแม่ในการกิน แม่แฟนไปเอาความคิดแบบนั้นมาจากไหนงงมาก แม่บางคนถึงจะไปทำงานแล้วก็ยังปั๊มนมไว้ให้ลูกได้กิน