ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่แฟนถือเรื่องซื้อของเตรียมให้ลูกบอกให้รอซื้อของวันคลอดแต่เราอยากจะซื้อเตรียมไว้ให้ลูกก่อน ตอนนี้ได้34+แล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ทางานี้เตรียมตั้งแต่28วีค เตรียมไปเตรีมมาไม่ครบ สักที😂

2y ago

ไปหาหมอมารอบนี้ก็ว่าจะหาซื้อเตรียมไว้เหมือนกันค่ะกลัวพอถึงวันละของไม่ครบ

ต้องเตรียมไว้ก่อนค่ะ เพราะคลอดเสร็จต้องพร้อมใช้งานเลย

2y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ🙏

ซื้อไว้ส่วนที่ต้องใช้ก่อนก็ได้ค่ะ ที่จำเป็นจริงๆ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ