อยากหางานทำที่บ้าน

แม่แพ้ท้องหนักต้องออกงาน ให้สามีหาเงินคนเดียว ไม่พอใช้จ่ายเลย ตอนนี้ก็จะหกเดือนแล้ว ไหนจะต้องซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกอีก คิดมากๆค่ะ ผ้าอ้อมสักตัวก็ยังไม่ได้ซื้อ สงสารสามีมาก อยากมีงานทำอยากช่วยสามี 😭😭😭 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ว่างงานเหมือนกันค่ะ แต่หาของขายไปทั่วเช่น เสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่แล้ว เล่นหวยได้บ้างไม่ได้บ้าง555อันนี้ไม่สนับสนุนค่ะ แต่เราโชคดีตรง แม่สามีคอยซัพพอตเรื่องเงินตลอดตั้งแต่มีน้อง คลอดแล้วเราก็คงจะต้องกลับไปทำงานเหมือนเดิม เพราะเค้าก็คงไม่ได้อยู่ให้เราพึ่งพาตลอด

4y ago

ขายจนไม่มีเสื้อผ้าใส่แล้วค่ะ แต่ก็ลุ้นกับหวยทุกงวด55555 ได้แต่เป็นกำลังใยให้สามี

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็ว่างงานเหมือนกันค่ะ​ แม่เริ่มทยอยซื้อเอาค่ะ​ เริ่มซื้อที่เป็นหลักๆของจำเป็นก่อนนะแม่​ สู้ๆนะค่ะ​ คลอดน้องแข็งแรงเมื่อยรัยค่อยไปทำงานค่ะ