แตกแล้วครับ

แม่แพลนผ่าคลอดวันที่ 3 นี้แต่ไปไม่ถึงค่ะ แอบแตกเมื่อเช้าตอน 5.31 น. ไม่มีมูกเลือดออก แต่เจ็บท้องสม่ำเสมอตั้งแต่ 4 ทุ่ม จนถึงตี 2 เจ็บทุก 5 นาทีแม่เลยมาโรงบาลตอนตี3กว่า ปากมดลูกเปิด 1.5 เซนแล้ว หมอก็ให้รอคลอดเลย งดน้ำงดอาหารมาแล้ว 8 ชั่วโมงจับขึ้นเขียงได้ ตอนสวนฉี่ไม่เจ็บค่ะหน่วงๆนิดหน่อย บล็อคหลังก็ไม่เจ็บมาก แต่คลอด+ทำหมันใช้เวลานานนิดนึง 1 ชั่วโมงเต็มๆ 2 วันที่แล้วหมอบอกว่าน้องหนักราว 2977 กรัมแต่น้ำหนักคลอดจริง 3555 ค่ะ ไม่ได้เน้นบำรุงอะไรเป็นพิเศษ ระยะเวลาอยู่ในท้องแม่ของน้องคือ 38+2 วีคค่ะ

แตกแล้วครับ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ,❤️อยากแตกมั่งจังแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ววว