นัดผ่า28ก.ย

แม่แบบนี้คือเจ็บเตือนมั้ย เจ็บเหมือนปวดอึพอไปอึไม่ออก มีท้องแข็งบ้างเวลาขยับตัวหรือเดินนานๆ36สัปดากับอีก5วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ปวดเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก ท้องปั้นบ่อยมาก หมอนัดผ่า 14 กันยา ของแม่ยังไม่คลอดใช่มั๊ยคะ

1y ago

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะแม่36สัปดา5วัน น.น3,100

เป็นปกติแค่จะคลอดค่ะ บ้านนี้ก็เป็น บ้านนี้36สัปดาห์6วัน ได้ผ่า17กันยา ทำไมคุณแม่ได้ผ่า28เลยค่ะ

แนะนำให้ไปโรงพยาบาลน่ะค่ะ

ลองเทียบอาการดูนะคะ