บำรุงหลังคลอด

แม่แนะนำวิตามินหรือยาบำรุงหลังคลอดหน่อยค่ะ แม่ผ่าคลอดตอนนี้น้องได้4เดือน ทานนมแม่ แต่น้ำหนักแม่น้อยมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้น้ำหนักเท่าก่อนท้องเลยค่ะ คลอดได้3เดือน20วันแล้ว ไม่ได้ทานอะไรบำรุงเลยค่ะ