แนะนำยาหน่อยย

แม่แนะนำยาแก้ไอแบบเม็ดหน่อยค่าส่วนตัวเป็นคนกินยาน้ำยากมาก แม่ท้องได้31วีค ตอนนี้ไอทุกวันเป็นมาสักพักแล้ว โดยเฉพาะกลางคืนไอบ่อยมาก นอนก็หายใจไม่คอยออก เสียงไอมีสเลดที่คอ สเลดสีเขียว เบื่อมากแค่ปกติก็หายใจไม่ทั่วท้องเเล้ว#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ ไม่แนะนำให้ซื้อทานเอง

แนะนำไปหาหมอคะ