แม่แท้ๆแช่งลูกในท้องของเรา

แม่แท้ๆ แช่งลูกในท้องที่ยังไม่เกิดเลยค่ะ แช่งว่ากูขอให้มันพิการต่างๆนาๆ เด็กที่บริสุทธิ์ยังไม่เกิดมาลืมตาดูโลกยังแช่งได้ลงคอเลย อยากรู้ว่าลูกเราจะเป็นอะไรไหม แต่ส่วนตัวเชื่อหมอมากกว่า หมอบอกว่าเด็กปกติดีทุกอย่าง ปล.แม่ไม่เคยเลี้ยงเรานะคะไม่เคยให้อะไรเรามีแต่ด่าเราที่โตมาได้เพราะตากับยายล้วนๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวล แม่สามารถอวยพรลูกในท้องตัวเองให้สุขภาพแข็งแรงได้นะคะ โบราณว่าคำพูดของผู้หญิงตั้งท้อง ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งกว่าอะไรมากกว่าคำพูดพ่อแม่เราด้วย แช่งใครคนนั้นซวย อวยพรใครคนนั้นโชคดี😊

อะไรไม่ดีคัดแยกออกเลยค่ะ เรากำลังจะเป็นแม่ แม่ต้องปกป้องลูกได้ เป็นกำแพงให้ลูกปลอดภัยเสมอ ชีวิตเราคล้ายของแม่เลยค่ะ ยิ่งทำให้เราแข็งแกร่ง พึ่งพาตัวเองได้ดี เข้มแข็งนะคะ 💪🙂

สู้ๆนะค่ะ เอาหูทวนลมค่ะ อย่าเก็บมาคิด พ่อของลูกเราก็พูดไม่ดีคล้ายๆเเบบนี้ค่ะ เเรกๆเราก็โมโหด้วยเสียใจด้วย หลังๆมาเราก็เอาหูทวนลม ไม่อยากเคลียดค่ะ เพื่อลูกเรา 🥰❤️

เหมือนแม่เราเลยค่ะ สุดท้ายมาเขาหนีไปบวชเพราะคำแช่งต่างๆแล้วกับมาคือรักหลานยิ่งกว่าชีวิตเขาเองเลยด้วย

สู้ๆน่ะคะ เราก็เจออะไรแบบนี้เหมือนกัน เข้าใจความรู้สึกแม่ดีค่ะ😊✌️อย่าเครียดเชื่อหมอดีกว่าสบายใจสุด

ดีแล้วค่ะที่มีตัวอย่างของแม่ที่ไม่มีคุณภาพให้ได้ดู เชื่อว่าคุณแจะเป็นแม่ที่ดีของลูกได้แน่นอนค่ะ ❤️

ยิ่งเกลียด ยิ่งรัก คับคอยดูได้เลย แล้วจะไม่ห่าง หลาน ถ้าเป็นแบบนี้ที่ผมว่า กรุณาคอมเม้นกลับมาด้วยนะคับ

2y ago

อันนี้ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ด่าลูกเราถึงขั้นขนาดนี้แล้วแฟนเราคงไม่ให้แตะลูกเลยแหละค่ะ นี่คิดว่าคลอดจะไปอยู่กับพ่อแม่แฟนดีกว่าเพราะเขารักเราเหมือนลูกแท้ๆเลย

อย่าไปสนใจค่ะ จะทำให้เครียดเปล่าๆ เรานี่ไม่คุยกับทางบ้านเลยตัดปัญหา อยู่ใครอยู่มัน

อย่าคิดมากนะคะ เขาไม่ได้เลี้ยงเรา เราดูแลตัวเองได้ คิดถึงลูกให้มากๆค่ะ ❤️❤️❤️

อย่าใส่ใจคำพูดค่ะ หมออัลตร้าซาวแล้วไม่พบภาวะผิดปกติแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ