แม่ๆท่านไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างไหมคะ🤣

แม่แทบจะเดินไม่ไหวแล้วคะ...มีแม่ๆคนไหนให้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ😂 กำหนดคลอด 10 ธค จ้า ท้อง 2 จร้า🤰🥰

แม่ๆท่านไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างไหมคะ🤣
60 ตอบกลับ

อันนี้ก็ไหญ่เหมือนกันจ้ากำหนดคลอด13ธันวาจ้าตอนนี้32Weekตอนนอนนี้ทรมารสุดๆๆไปเลยจ้า