สอบถามหน่อยจ้า🥰

สะดื้อจะไดชรึญคะบ้านนี้28วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลยคะหมอให้ลุ้นเอา🤣มีแต่คนว่าผชแม่จะดีใจเก่อรึป่าวน๊าท้อง2จ้าคนเเรกผญ🥰🥰🥰🤰🏻🤰🏻 #อย่าดราม่าคนท้อง

สอบถามหน่อยจ้า🥰
16 ตอบกลับ

รูปร่าง การแพ้ท้อง หรือตรวจฉี่แบบเบคกิ้งโซดาต่างๆ ไม่ได้บอกเพศที่แน่ชัดค่ะ ขนาดเราสูง165 น.น48-50ขึ้นๆลงๆ ท้อง2ท้อง อาการต่างกันทุกอย่างยังได้ ญ ทั้ง2😆😆

ถ้ายังไม่รู้เพศเลย แสดงว่าจะได้ผู้หญิงนะค่ะ เพราะท้องแรกเราครบ7เดือนหมยังบอกไม่รู้เพศ เดือนที่9น้องค่อยให้เห็นเพศ

ไปซาวด์ที่คลีนิคดีกว่าค่ะ ของเราซาวด์กับโรงบาลรัฐ3ครัังไม่บอกเพศเหมือนกัน

2y ago

จริงค่ะบ้านนี้ก็ได้ไปซาวด์ที่คลินิกเหมือนกันค่ะซาวด์ที่โรงพยาบาลหมอไม่ได้บอกอะไรเลยบอกแค่ปกติดีทุกอย่าง😅

สะดือแบบนี้เหมือนกันค่ะ มีคนบอกได้ผู้ชายแต่คลอดมาได้ผู้หญิง

2y ago

ญเหมือนกันค่ะแบบนี้เลย

บ้านนี้33+6แล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้ารอลุ้นเอา😂

2y ago

รอลุ้นจ้า

จริงคะแม่แต่บ้านนี้งบน้อยเลยต้องรอลุ้นเอาจ้า

ซาวด์แล้วจ้าหมอบอกไม่อยากเดาให้ลุ้นเอง

ลักษณะสะดือไม่ได้บอกเพศค่ะแม่

2y ago

จิงค่ะ

ซาวอย่างเดียวค่ะถึงจะรู้

ส่วนตัวคิดว่าหญิง