เครื่องปั๊มนนม

แม่แต่ละบ้านใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหนกันบ้างคะขอญี่ห้อรุ่นราคาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อ Brusta Miracle Two มาค่ะ ซื้อตอนลดราคาใน Lazada 4,XXX บาท แถมเครื่องนึ่งขวดนม กะเครื่องอุ่นนม ด้วยค่ะ เห็นแก่ของแถมค่ะ ยอมรับเลย 😁

5y ago

ยังไม่ได้ลองใช้เลยค่ะ คลอดเดือนหน้า แต่ในรีวิว ว่าเครื่องเงียบดี ปั๊มดี น้ำหนักเบา แต่ที่ไม่ชอบคือรุ่นนี้ไม่มีแบตเตอรี่ค่ะ เวลาพกไปข้างนอกต้องใช้ถ่าน เราว่าจะซื้อถ่านชาร์จเอาค่ะ

ใช้ของ youha คะ ซื้อออนไลน์2500 บาท

5y ago

ดังเหมือนเสียงโทรศัพท์สั่นคะ ปั้มแรงดี