36วีค

แม่แตกหมดแล้วแต่ลูกยังไม่พร้อมแตกออกมา??? #แม่ๆแต่ละบ้านแตกเดือนไหนกันค้ะ บ้านนี้แตก ตุลาคมนี้จร้า

36วีค
180 ตอบกลับ

Bio oil อีกเสียงค่ะ 36wเหมือนกัน บางรอยเพิ่งแตกเมื่อเดือนที่แล้ว ทาเช้าเย็นก่อนทาครีมตัวอื่น สีจางลงค่ะ จากเข้มๆม่วงๆเป็นรอยแดงๆ

บ้านนี้กำหนด 10 มกราคมแต่น่าจะคลอดก่อนเพราะผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกได้แผนที่ประเทศไทย ท้องสองน่าจะได้แผนที่โลกมาเลยค่ะ😂

ของเราร้าวๆ ตอน25วีคค่ะ(ตามรูป) แต่โบกออยอยู่ช่วงนึง รอดมาได้ถึงตอนนี้33วีค กลัวเกมเดือนสุดท้ายเหมือนกันค่ะ😅

คนเเรกเเตกยังไม่หาย คนสองก็มาอีก ถามผัวว่าน่าเกียดไหม เขาบอกจะเป็นยังไงกะฮักคือเก่า อืม...คนละเรื่องเลย😂😂

5y ago

ตอบแบบนี้น่ารักจังค่ะ😀 ส่วนของเรามีแต่บ่นว่าแก่ว่าอีเพิ้ง ว่าเราน่าเบื่อ.ฟังแล้วท้อแท้ หมดกำลังใจเลยค่ะ แถมเจ้าชู้ นอกใจเราอีก แย่มากเลยค่ะ.

แม่บ้านนี้ 40+2 แล้วค่ะเงียบกริบเลยค่ะ คุณหมอกระตุ้น 2 รอบแล้ว เปิด 1 เซนต์ ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริบ

ตุลาเหมือนกัน ท้องแตกแบบไม่เหลือพื้นที่ว่างเลย แต่ก็ไม่ได้คิดมากอะไรแค่สามีเราเข้าใจและรับได้พอ

ลูกบ้านนี้แตกกพ แต่รอยมาตั้งแต่ครึ่งทาง ไม่รู้จะรอดแค่ไหน น้ำมันมะพร้าว ไบโอออย เอาหมดค่ะตอนนี้

บ้านนี้แตก​ 14​ต.ค.จร้า​ แต่ท้องยังไม่แตกลายนะคะกลับมาแตกตรงเอวแทนนิสหน่อย​ ทาครีมๆนะคะแม่

แตกตอน29วีคค่ะ ทาครีมก็แล้ว เราว่าขึ้นอยู่กับผิวของแต่ล่ะคนด้วยนะ ผิวดีก็โชคดีไปค่ะ😆

ท้องแตกเหมือนเราเลยค่ะ ท้องแรกด้วย 😢😢😢 ทั้งผื่นคันเต็มขา แขน ท้อง ลายไปหมด บ้านนี้ 33w ค่ะ