มีโอกาสท้องไหมคะ

แม่เห็นกันกี่ขีดค่ะ เป็นขีดรอยเทส รึขีดตั้งครรภ์ ประจำเดือนเลื่อน25วันแล้วค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีโอกาสท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

สองขีดค่ะ แล้วปรกติจำเดือนมาสม่ำเสมอไหมคะ ตั่ง 25 วันปรกติขีดเข้มเท่ากันแล้วค่ะ ถ้าประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอรอดูสิ้นเดือนนี้ค่ะอาจมาสิ้นเดือน

2y ago

เคจ้า

เห็นขีดที่ 2 นะคะเเต่งจางมาก สักอาทิตย์คุณแม่ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ประจำดือนขาด25วันแล้วค่ะตอนนี้ยังไม่มาเลย