ช่วยดูหน่อยได้ไหมค้าาแม่ๆ🙏

แม่เห็นกันกี่ขีดคะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยดูหน่อยได้ไหมค้าาแม่ๆ🙏
1 ตอบกลับ

เห็นขีดจางๆนะคะแต่จางมาก อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

2y ago

ตรวจล่าสุดวันที่25นี้ค้า เข้มกว่าเดิมนิดนึง