พื้นที่ของลูก ??

แม่เหนื่อยจังเลยลูกหมา หายใจไม่ออก หนูดิ้นเก่งมาก ปวดไปหมดแร้วคั้บ? แต่แม่ก้ต้องทน ไม่นานหนูก้ออกมาลืมตาดูโลกแร้ว แม่อยากกอดหนู จุ้บหนู อยากเห้นหน้าหนุจะแย่แร้วน้ะคนเก่ง ? แม่ขอโทดน้ะที่บางครั้งแม่เครียดเรื่องภายนอก ส่งผลกระทบต่อหนู แม่จะเข้มแข้ง เพื่อวันของเราน้ะคั้บ ?? รักที่สุดเรย

พื้นที่ของลูก ??
2 ตอบกลับ

นี่ก็ดิ้นเก่งมากคะทั้งกลางวันกลางคืนนน ❤️ ร้าวบ้าง!! ,ก็อดทนคะ ไปกดทับตรงนั้นตรงนี้บ้าง. เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวก็ออกมาละคะ 🤰✌🏻🌹

6y ago

ขอบคุนมากน้ะค้ะ เป้นกำลังใจหั้ยเช่นกันค้ะ😍😍

เอาให้เต็มที่เลยลูก จะถีบแม่เตะแม่ดิ้นรัวๆใส่แม่ก็จัดมา😆😆😆

6y ago

5555 😄😄😄