เสียวหลัง

แม่เวลานอนหงายจะพริกตัวเสียวหลังกันบ้างไหมค่ะทำยังไงถึงเบาปวดค่ะ30+4ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่เสียวหลังค่ะแต่เสียวหัวหน่าวค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่20วีคเลยค่ะ เวลานอนนานๆจะพลิกตัว หรือนั่งนานๆจะลุกขึ้นค่ะ ไม่ค่อยปวดหลังค่ะ แต่ปวดขามาก ปวดร้าวง่ามขาสองข้างค่ะ

เป็นค่ะแม่ เกิดจากสรีระที่เปลี่ยนไป ค่อยๆเปลี่ยนท่านะคะแม่

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะค่ะ