แม่เป็นทาลัสซีเมีย แต่พ่อเด็กไม่ยอมมาตรวจจะเป็นอะไรไหมคะ

แม่เลือดจางค่ะ ตรวจแล้วเป็นพาหะทาลัสซีเมีย หมอให้พ่อเด็กมาตรวจ แต่นัดไปหลายรอบแล้วไม่ยอมมา ถ้าไม่ได้ตรวจเลือดฝั่งพ่อ ลูกจะเสี่ยงมากไหมคะ รึต้องตรวจเป็นอย่างอื่นแทน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปตรวจนะคะ ถ้าผลเลือดพ่อไม่ปกติ มีอะไร หมอจะได้แนะนำถูกค่ะ