สอบถามหน่อยคะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวมันน่ากลัวไหมค่ะ บ้านนี้โดนสามีนอกใจตอนคลอดน้องได้12วัน เขาแอบไปมีอะไรกันกับคนที่เขาทำงานด้วย ทั้งๆที่เราเลี้ยงลูกอยู่บ้านเขาไม่เคยจะสนใจอะไรเลย เราเลยว่าเราจะถอยออกมาดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ พี่สาวเราสองคนก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะสามีเขาแอบไปมีเมียน้อยและแอบมีลูกใหม่ และผู้ชายพาเมียใหม่กับลูกเขาที่พึ่งคลอดมาที่บ้านเพื่อให้พี่สาวเซ็นใบหย่าค่ะ เหมือนในละครมากแต่พี่สาวเรานิ่งมากเพราะคงทนมาเยอะแล้วเซ็นให้เขาไปค่ะทุกวันนี้ต่างคนต่างอยู่แต่ทำทำงานที่เดียวกันนะคะ เราเคยถามเขาว่าไหวไหม เขาตอบชัดเจนค่ะว่าลูกคือความสุขของเขาและเขาไม่ใช่ความสุขของสามีแล้วควรแยกทางค่ะเพราะเขาไม่ทนอยู่ทั้งที่ไม่รักกัน เพราะวันนึงลูกจะเข้าใจเองและเขาก็ให้ความรักมากพอค่ะจนทุกวันนี้น้อง13ปีแล้วไม่เคยถามถึงพ่อเลยค่ะน้องบอกแค่ว่ามีแค่นี้มีความสุขแล้ว เราซึ่งเป็นน้ายังคิดว่าพี่สาวเราและหลานแข็งแกร่งมาก อยู่กับความจริงดีที่สุดค่ะเพราะจะไม่มีใครเจ็บ