ขอรับที่ปั้มนมกับถุงเก็บ

แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ท้องได้8เดือนทยอยซื้อของเตรียมไปใช้ที่โรงพยาบาล เห็นมีแต่คนปั้มนมให้ลูกเวลาไปทำงานจะได้มีนมไว้ให้ลูกกิน แม่ๆคนไหนไม่ใช้แล้วส่งต่อให้หน่อย มันแพงจริงๆสู้ไม่ไหว

2 ตอบกลับ

ถ้างบน้อยที่ปั๊มนมเราแนะนำแบบปั๊มมือค่ะอันละไม่ถึงร้อย สั่งใน shopee ใช้ดีเลย ถุงเก็บน้ำนมเราใช้ nature กล่อง 80-90 นี่แหละ 50 ถุงนมไม่หืนค่ะ

แม่เห็นในลาซาด้าสามร้อยกว่าบาทได้ส่วนลดแถมได้คอยเงินคืนอีกแม่