ห้ามแช่ถ้วยชาม

แม่เราบอกเรา ห้ามเราแช่ถ้วยชาม เดวลูกออกมาน่าตาไม่ดี ซึ่งเราชอบแช่ไว้ มีใครถือมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเราไม่ถือก็ไม่เป็นไรหรอกจ้า เรื่องบางเรื่องปล่อยวางบ้างก็ได้ค่ะ ลูกจะหน้าตาดีหรือไม่ดีก็ได้พ่อได้แม่มานั่นแหละค่ะ 😂