สวัสดีค่ะแม่ๆ ทุกคน วันนี้จะมาแชร์ แม่รกเกาะต่ำค่ะ มีความเสี่ยงมาก เพราะเดินเยอะ อาการจะหน่วงๆท้อง นี่6เดือนเอง มีเลือดออกด้วยค่ะ แม่ๆ ต้องระวังการเดินเคลื่อนไหวมากๆนะคะ

แม่เพิ่งออกจากร.พ หมอให้พัก14วันเลย

1 ตอบกลับ

ขอบคุนมากค่ะปวดหน่วงๆอยุ่