แม่เพิ่งผ่าคลอดได้ 2 วัน ลูกหายใจเร็ว มีใครเคยเจอไหมขอประสบการณ์หน่อยครับ ตอนนี้คุณแม่เคลียดมากเลยครับ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ตอนนี้เราก็เจอเหมือนกันลูกหายใจเร็วเหมือนกันเดียวน้องก็ดีขึ้น