ไปตรวจเบาหวานต้องงดอาหารมั้ยค่ะ

แม่เพิ่งท้องคนแรกค่ะ เดียววันที่3 พฤษภา หมอนัดกลืนน้ำตาลตรวจเบาหวาน แม่ต้องงดอาหารเช้ามั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้งดตั่งแต่เที่ยงคืนเลยค่ะ ห้ามน้ำห้ามอาหาร กลืนน้ำตาลเจาะเลือดตรวจเบาหวานเสร็จถึงทานข้าวได้ปกติ ได้กินอีกทีเกือบๆ10โมงค่ะ😂

บ้านนี้กลืนครั้งแรกทานปกติค่ะ​ แต่ไม่ผ่านต้องมาตรวจอีกวันถัดไปหมอให้​ งดน้ำ​ งดอาหารหลังเที่ยงคืน​ สรุปแล้วแม่ผ่านค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

งดค่ะ ทางนี้หมอสั่งงดตั้งแต่เที่ยงคืนจนกว่าจะเจาะเสร็จ 3 รอบถึงจะกินข้าวได้ค่ะ แต่ระหว่างวันจิบน้ำได้

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ทางนี้หมอนัดกลืนน้ำตาลครั้งแรก 50g หมอให้งดน้ำอาหาร ตั้งแต่ 3ทุ่ม เพื่อที่จะตรวจตอนเช้าค่ะ

1y ago

เราหมอนัดกลืนน้ำตาลเหมือนกันก็มอให้งดน้ำอาหารหลังเที่ยงคืน

คัดกรองเบาหวาน กินน้ำหวานครั้งแรก ไม่ต้องงดอาหารค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ของเราหมอบอกไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร

1y ago

ขอบคุณคะ🥰