ขอตำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่เป็นโควิดสามารถไห้นมลูกได้มั้ยคะ ค้นในกูเกิ้ลเขาบอกว่าได้แต่ไห้ระวังเรื่องน้ำลาย

2 ตอบกลับ

ถ้ากลัวจริงๆ ให้นมผงก็ได้นะคะ เรามีช่วงที่ไม่สามารถให้นมได้ ช่วงนึง แล้วก็กลับมาให้นมลูกได้ปกติค่ะ ช่วงนั้นเราเข้าโรงพยาบาล ซึ่งทางโรงบาลมีผู้ป่วยโควิดเป็นปกติ ทำให้ไม่สะดวกในการให้ลูกอยู่โรงบาลด้วย ช่วงนั้นเลยฝากแม่เลี้ยงและให้ทานนมผงแทน

2y ago

น้องไม่ยอมกินนมผงเลยค่ะ😅เลยต้องใส่แมสตลอดเวลาและล้างมือบ่อยๆก่อนไห้นมน้อง

ให้ได้ค่ะ ทำความสะอาดเต้าก่อนให้นะคะ