ปวดสะโพ้ก

แม่เป็นเหมือนกันไหมค่ะตอนท้องปวดสะโพ้ก อย่างรุนแรง แม่บ้านนี้ปวดจนลุกขึ้นเดิน ลุกขึ้นนั่งแทบไม่ได้เลยค่ะ แต่ขนาดนอนตะแคงแล้วก็แล้ว นอนหงาย ปวดทุกทีที่ขยับตัว ตอนนี้นอนอยู่ยังปวดเลยค่ะ ทรมานมากจนต้องร้องไห้ออกมาเลยค่ะ #ทำไงดีค่ะ???

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนใกล้คลอด ขยับตัวไม่ได้เลยเจ็บไปหมดเหมือนกดทับมานาน ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งเป็น พอคลอดมาโล่งสบายมากค่ะ😂