32+3 ท้องแรก ปวดท้องปั้น แต่ไม่ปวดมากนะคะ1ซม.กว่าปั้น1ครั้งค่ะไม่ใช่ปั้นลูกดิ้นนะคะ

แม่เป็นเหมือนกันไหมคะ ท้องแค่32+3เอง ปวดท้องบางทีปวดร้าวถึงก้นเลยค่ะ ไม่ใช่ปั้นเหมือนลูกดิ้นนะคะ ขนาดนอนยุเฉยๆก็เป็นค่ะ 1ซม.กว่าๆปั้นทีค่ะ อันตรายไหมคะมีโอกาสจะคลอดไหม

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ กินเยอะก็ปั่นแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ