ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน

แม่เป็นเบาหวาน น้องน้ำหนัก4300หมอให้ผ่าคลอด12/11/63ขอกำลังใจทีค่ะ ทั้งกลัวทั้งกังวลไปหมด

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน
28 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่า

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆค่ะเเม่ ขอให้น้องเเข็งแรงนะคะ

สู้ๆ นะคะขอให้แข็งทั้งแม่ทั้งลูก

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทำใจให้สบายค่ะ

สู้ๆคะขอให้ปลอดภัยแข็งแรงคะ

ดูแลตัวให้เป็นพิเศษน่ะค่ะ.

ผ้าเรียบร้อยยังค่ะ