24 w 2d

แม่เป็นเบาหวาน ขณะตั้งครรภ์ เราจะผ่านไปด้วยกันนะครับ

24 w 2d
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะร้องไห้จนไม่รู้จะร้องยังไงแล้วคะท้องแรกด้วยแต่ก็ต้องสู้คะ ✌🏻✌🏻✌🏻 จนตอนนี้รู้สึกเฉยๆแล้วคะแต่ดีที่พ่อบ้านน่ะทำให้ทุกอย่างเลยคะทั้งฉีดยาเจาะเลือดให้ สู้ๆ✌🏻✌🏻น่ะคะแม่คลอดน้องเดือนเดียวกันเลย😊😊

สู้ๆจ้าแม่ ✌️✌️💓💓