สวัสดี​คะแม่ตอนนี้เราตั้งท้อง8สัปดาห์​แล้วค่ะเรามีโรคเบาหวาน​และ​ความดันตอนนี้​เครียด​มาก??

แม่เป็นเบาหวาน

1 ตอบกลับ

ต้องอยู่ในการดูแลของคุณหมอตลอดนะคะ แม่แจ้งประวัติส่วนตัวกับคุณหมอให้ละเอียดเลยนะคะ และพยายามอย่าเครียดค่ะ ทำจิตใจให้สบายเข้าไว้ เพราะความเครียดอันตรายต่อลูกในท้องที่สุดค่ะ