แม่เป็นภูมิแพ้ค่ะ

แม่เป็นภูมิแพ้จามบ่อยๆและมีน้ำมูกกลัวลูกจะติดค่ะทำยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าจามเพราะภูมิแพ้ไม่น่ากังวลค่ะ แต่เราจะไม่รู้ว่า ที่จามเพราะภูมิแพ้หรือกำลังเริ่มจะเป็นหวัดหรือเปล่าคะ

หาหมอกินยาภูมิแพ้ค่ะ เราก็เป็นจามบ่อยมากๆ แต่ไม่ได้ติดโควิด ตอนนี้หายแล้ว

2y ago

ให้น้องกินนมแม่อ่ะค่ะก็เลยไม่กล้ากินยาอะไรตอนนี้

ใส่แมสค่ะ ช่วงนี้RSVระบาดกนักด้วย