#การแจ้งเกิด

แม่เป็นคนไทย พ่อไม่ใช่คนไทย(มีพาสปอร์ต) ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน หากจะแจ้งเกิดลูก ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง? แล้วต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนแม่+พาสปอร์ตพ่อด้วยใช่มั้ยคะ? ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สูติบัตร สำเนาทะเบียนบ้านด้วยค่ะ