เลี้ยงลูกด้วยผ้าอ้อมหรือแพมเพิสดี

แม่เป็นคนหัวอนุรักษ์นิยมนิดนึง ตอนอยู่ตจว. กับที่บ้านญาติๆจะเลี้ยงด้วยผ้าอ้อมอย่างเดียว จะใช้แพมเพิสตอนออกข้างนอกกับตอนนอนเท่านั้น ตอนนี้เลยสับสนว่าจะเลี้ยงกับอะไรดี เพราะเริ่มกลัวการซักผ้าไม่ทันหรือไม่ไหว เรื่องนิดเดียวคิดเยอะมาก ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมค่ะจะใช้เเพมเพิสก็ตอนนอนกับออกไปข้างนอกค่ะ