แม่ๆคนไหนบ้างคะที่ต้องจากลูกมาทำงาน

แม่เป็นคนหนึ่งค่ะที่จากลูกมาทำงาน คิดถึงทุกวัน คัดเต้าทุก2ชม. ทำได้เพียงปั๊มนม วิดีโอคอลหาลูก วันหยุดถึงได้กลับบ้านที มันทรมานมากเลย แม่บ่านนี้ทำงานในตัวจังหวัดลูกอยู่อีกอำเภอนึง ห่างกันแค่40กิโลยังคิดถึงลูกขนาดนี้ มีแม่ๆคนไหนต้องห่างลูกมาทำงานบ้างคะ????

แม่ๆคนไหนบ้างคะที่ต้องจากลูกมาทำงาน
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ฮึบๆนะคะ